Bác sĩ Tú Dung PHẪN NỘ TỘT ĐỈNH: đủ loại lý do TỪ CHỐI tiêm vắc xin COVID-19, BỎ MẶC dân CHỜ CHẾT


Dẫu rằng Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã liên tục nhấn mạnh “Vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất”. Tuy nhiên trong suốt thời gian qua, người dân lại gặp không ít khó khăn chỉ để được tiêm vắc xin, thậm chí là mũi 1.

Có giấy hẹn, tin nhắn hẹn lịch tiêm vắc xin COVID-19, nhưng khi di chuyển người dân lại gặp hết chốt chặn này đến chốt chặn nọ. Nơi này đòi mã QR, chỗ khác lại yêu cầu giấy đi đường. Mỗi nơi mỗi kiểu, thậm chí nhiều nơi không thông qua, bắt người dân quay đầu về nhà.

Bộ Y tế cũng đã nhấn mạnh chỉ thực hiện đo huyết áp cho những người trên 65 tuổi, có bệnh nền. Ấy vậy mà, nhiều điểm tiêm vẫn thực hiện đo huyết áp cho người dân chỉ mới trên 50 tuổi, rồi tìm đủ đường từ chối vì sức khỏe không đạt yêu cầu.

Và gần đây, báo chí cũng không khỏi xôn xao trước thông tin một số điểm tiêm từ chối tiêm mũi 2 cho người dân đã tiêm mũi 1 ở nơi khác, mà không hiểu hết hoàn cảnh của dân, khiến dân bị chậm trễ tiêm mũi 2.

Còn rất nhiều những trường hợp khác nữa với những lý do từ chối tiêm không tin nổi. Liệu đâu sẽ là giải pháp để người dân thôi khổ đau nữa? Liệu rằng việc tiêm vắc xin chậm trễ như thế sẽ ảnh hưởng như thế nào đến công cuộc chống dịch của cả nước?

Cùng lắng nghe Bác sĩ Tú Dung giải đáp trực tiếp trong video sau!
——————————-❖❖❖——————————-
🔥 HÃY LIKE, COMMENT, SUB VÀ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN!
➤ Đăng ký kênh 👉 để xem nhiều Video hay của chúng tôi
➤ Nhấn xem những Video nổi bật của chúng tôi 👉
➤ Xem FULL – HÀNH TRÌNH TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN tại

#BacSiTuDung #BenhVienJW #astrazeneca #vaccine_astrazeneca #moderna #vaccine_moderna #pfizer #vaccine_pfizer #tiêm_vaccine_mũi_2 #ChungTayChongDich #Covid #ChongDichCovid #tiêm_vaccine_covid #Vaccine #Vaccine_Covid #Vắc_xin_phòng_chống_covid #vắc_xin
——————————-❖❖❖——————————-
BỆNH VIỆN JW HÀN QUỐC

🏥 Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
🏥 Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222

🚩Youtube Channel:
🚩 Đăng kí kênh:
🚩 Bảng Giá:
➤ Website:
➤ Facebook:
➤ Messenger:

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nguồn: https://mindvietnam.com/

Xem thêm: https://mindvietnam.com/category/thu-thuat

Related Posts

This Post Has 20 Comments

  1. Bs ơi bà xã tôi đi tiêm đo 4 ngày mới tiêm được mũi 1, mui 2 đo 5 lần cuối cùng bs phụ trách điểm tiêm khám và đo lại 180 vẫn quyết định tiêm sau đó đo nại 123/80, sau đó về nhà theo dõi đến nay 10 ngày bình thường, còn điểm tiêm tiện đâu tiêm đó nhưng ko cho đòi giấy này giấy kia, thiếu 1-2 ngày đuổi về.

  2. BS noi dung lam y te cung da thong bao chich mui 2 bat cu o diem nao co vx nhg cung co nhieu diem tiem lai con lung cung van de tiem mui 1 o dau thi tiem m hai o do thi do la lam kho ng dan do bac a

  3. K tiêm cho người dân vì đủ thứ do: dư thuốc ra đem ra chợ đen tiêm để kiếm tiền ( bắt vài vụ rồi đó bác sĩ: chỉ là hạt cát trên đóng cát)), có tiền là chích dc, tụi nghiệp bà con k tiền k dc chích, giờ vẫn còn nhiều noi k dc tiêm mũi 1

  4. Tụi nó không Tiêm hoặc làm khó thì Đi về khỏi Tiêm luôn mình nhiễm Thì tụi nó cũng chết chung thôi. Không ai được Tiêm thì bị nhiễm nhiều biến thể mới kháng vacxin tụi nó Co Tiêm 2 mũi rồi tụi nó cũng dính nên cố gì đâu mà sợ chết chùm sợ gì

Leave a Reply

© 2023 mindvietnam.com - Theme by WPEnjoy · Powered by WordPress